Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày truyền thống HSSV 9/1

Chi tiết Được viết: 10-01-2019

Tối 07/01/2019 tại Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu long trọng tổ chức hội diễn văn nghệ nhằm hướng tới chào mừng 69 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên 9/1

Hội diễn nhằm hướng tới chào mừng 69 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên 09/01/1950- 09/01/2019. Đến tham dự Hội diễn về phía Ban Giám hiệu nhà trường có sự góp mặt của BSCKII. Phạm Ngọc Điệp - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu; BSCKII. Nguyễn Kim Nhang - Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu.

Về phía đại biểu khách mời, nhà trường vinh dự được đón tiếp ông Đào Anh Tuấn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu; đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bạc Liêu, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Bạc Liêu; đồng chí Tiêu Quỳnh Mai - Phó trưởng phòng Công tác chính trị, Quản lý sinh viên Đại học Bạc Liêu, cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan đơn vị trên địa bàn tỉnh…

Ngoài ra, hội diễn văn nghệ của trường năm nay vinh dự được đón tiếp thầy Nguyễn Tuấn Văn - Phó Chủ tịch Hội Y học tỉnh Bạc Liêu, Trưởng Ban giám khảo; nhà báo Phan Hùng - Trưởng phòng Văn nghệ - Giải trí Đài PT-TH Bạc Liêu và ông Mã Thế Trung thành viên Ban giám khảo hội diễn.

Phát biểu khai mạc Hội diễn văn nghệ, thầy Phạm Ngọc Điệp - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, hội diễn là dịp để chúng ta phát huy, đẩy mạnh phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ trong cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên và học sinh, sinh viên trong nhà trường. Cổ vũ động viên cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên và học sinh, sinh viên vượt qua những khó khăn, thách thức, hăng hái thi đua lao động sản xuất, học tập và công tác, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đã đề ra. Góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, viên chức, đoàn viên và học sinh, sinh viên của nhà trường, qua đó phát hiện và biểu dương những hạt nhân có năng khiếu làm nòng cốt cho phong trào văn hóa, văn nghệ đồng thời nâng cao tình đoàn kết giữa cán bộ, viên chức, giáo viên và học sinh, sinh viên trong nhà trường.

BSCKII. Phạm Ngọc Điệp - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội diễn văn nghệ

Thầy Tô Thanh Hùng - Trưởng phòng Công tác HSSV, Phó trưởng Ban Tổ chức phổ biến thể lệ của hội diễn văn nghệ

Hội diễn văn nghệ lần này có sự tham dự của 19 chi đoàn với nhiều tiết mục nghệ thuật xuất sắc, được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, ý nghĩa, nội dung, sáng tạo, đầy tính nghệ thuật. Đồng thời thể hiện sự nỗ lực hết mình tham gia nhiệt tình của cả thầy và trò.

Theo ban tổ chức, sau thời gian diễn ra hội diễn trong 3 đêm từ ngày 07 đến ngày 09/01/2019, với tinh thần vượt qua mọi khó khăn và lòng ham mê văn nghệ, thể hiện truyền thống tốt đẹp của học sinh, sinh viên ngành Y, các diễn viên không chuyên đã tạo nên một đời sống văn hóa, nghệ thuật, đời sống tinh thần vui vẻ, góp phần động viên các bạn học sinh sinh viên hăng say trong học tập và lao động. Với tinh thần làm việc vô cùng công tâm và đầy tính chuyên nghiệp, Ban giám khảo đã lựa chọn ra 12 tiết mục xuất sắc để trình diễn trong buổi tối công diễn vào ngày 10/01/2019.

Kết quả chung cuộc của hội diễn sẽ được công bố vào sáng ngày 14/01/2019.

Các tiết mục mở màn do tập thể cán bộ, giáo viên của trường thực hiện:

Các tiết mục tham gia dự thi trong các đêm diễn ra hội diễn văn nghệ: