Hội thi nét đẹp Học sinh - Sinh viên lần thứ III

Chi tiết Được viết: 10-04-2016

Hội thi "Nét đẹp học sinh - sinh viên" là cuộc thi do Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu với sự tài trợ của Công ty Biểu diễn và đào tạo người mẫu PT Collection tổ chức dành cho tất cả nam, nữ học sinh, sinh viên hiện đang theo học tại trường có tuổi từ 18 – 24 (chưa lập gia đình); Có vẻ đẹp tự nhiên; Có kết quả học tập (điểm trung bình HKI năm học 2015-2016) từ trung bình trở lên; Có điểm rèn luyện HKI năm học 2015-2016 từ 70 trở lên; Tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng; Chưa chịu bất kì hình thức kỷ luật nào của nhà trường và pháp luật và có chiều cao tối thiểu: Nữ: từ 1m60 trở lên; Nam: từ 1m70 trở lên.

Thời gian và địa điểm diễn ra các vòng thi cụ thể như sau:

Vòng sơ khảo: lúc 14h00 ngày 10/4/2016 (chủ nhật) với các phần thi: kiểm tra chỉ số hình thể, trình diễn trang phục tự chọn và trắc nghiệm kiến thức về các lĩnh vực: chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, lịch sử, ngành nghề đang học....

Vòng bán kết: dự kiến ngày 20/4/2016 với 02 phần thi về Y đức và Tài năng của các thí sinh.

Vòng chung kết: dự kiến ngày ngày 23/4/2016 với 04 phần thi: Trang phục thể thao; Trang phục áo dài; Trang phục tự do và Ứng xử tình huống.

Địa điểm tổ chức cuộc thi: Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu.

Với thành phần Ban giám khảo là những tên tuổi trong làng giải trí như: Hoa hậu Phụ nữ thời đại Nguyễn Thị Phương Uyên, Ông Phạm Vũ Phong - Giám đốc công ty biểu diễn và đào tạo người mẫu PT Collection, PGS. TS Huỳnh Văn Sơn, đại diện Ban Giám hiệu và các phòng chức năng của Trường.

Chính thức phát động từ ngày 28/3/2016, "Hội thi nét đẹp học sinh, sinh viên" đã thu hút gần 100 thí sinh tham dự. Vòng thi sơ khảo diễn ra vào ngày 10/4/2016, tuy chỉ mới là vòng sơ khảo nhưng các thí sinh đã bộc lộ rõ tài năng và nét đẹp riêng của mình khiến Ban giám khảo phải cân nhắc một cách rất kỹ lưỡng. Sau vòng sơ khảo, Ban giám khảo đã lựa chọn ra 26 thí sinh xuất sắc nhất (gồm 11 nam và 15 nữ) sẽ cùng tranh tài trong vòng thi bán kết và chung kết diễn ra sắp tới.

Cùng xem lại một số phần diễn của các thí sinh trong buổi sơ khảo

Bộ phận truyền thông đưa tin