Khai mạc hội diễn văn nghệ Trường cao đẳng Y tế Bạc Liêu

Chi tiết Được viết: 05-01-2021

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tối ngày 104/01/2021, Trường cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã long trọng tổ chức Khai mạc Hội diễn văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 71 năm ngày Truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2021).

Tham dự Lễ khai mạc Hội diễn văn nghệ có ông Nguyễn Trần Trường Giang - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bạc Liêu; BS. CKII Nguyễn Kim Nhang - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; TS. Phạm Thị Nhã Trúc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo các đơn vị; viên chức, người lao động cùng đông đảo học sinh, sinh viên các lớp chính quy của trường.

BSCKII. Nguyễn Kim Nhang - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường phát biểu khai mạc hội diễn

BSCKII. Lê Văn Sơn - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính thông qua các quyết định thành lập Ban tổ chức

KS. Tô Thanh Hùng - Thư ký Ban Giám khảo thông quy thể lệ và cách tính điểm của hội diễn

Hội diễn văn nghệ sẽ diễn ra trong 03 ngày (bắt đầu từ 18h00 các ngày 04, 05 và ngày 06/01/2021). Các tiết mục xuất sắc từ các lớp sẽ được lựa chọn biểu diễn vào đêm công diễn của trường diễn ra vào ngày 07/01/2021. Trường sẽ lựa chọn ra 05 tiết mục xuất sắc nhất để công diễn vào đêm văn nghệ truyền thống do Tỉnh đoàn tổ chức tại Trường cao đẳng Y tế Bạc Liêu.

Các tiết mục tại hội diễn năm nay hứa hẹn sẽ hấp dẫn và đa dạng các thể loại như: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa, nhảy hiện đại, hài kịch... đến từ 20 đội văn nghệ của 21 chi đoàn nhà trường.

Đêm diễn đầu tiên diễn ra vô cùng thành công với các tiết mục vô cùng đặc sắc với đa dạng các thể loại. Hãy cùng xem một số tiết mục trong đêm diễn đầu tiên.

Tiết mục mở màn của tập thể giảng viên nhà trường