Lễ kết nạp Lớp Đoàn viên 85 năm Đoàn TNCS HCM

Chi tiết Được viết: 05-04-2016

“Tôi thật sự cảm thấy vô cùng tự hào vì đã được vinh dự kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn TNCS HCM ngày hôm nay, đó sẽ là động lực và là mục tiêu để tôi tiếp tục phấn đấu, hoàn thiện bản thân mình…” – Nguyễn Tấn Tài – Học sinh lớp YHCT7 - Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu xúc động cho biết sau lễ kết nạp Đoàn viên mới (Lớp Đoàn viên 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) vào ngày 5/4/2016 diễn ra tại Trường.

BSCKII. Nguyễn Kim Nhang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng nhà Trường (trái), Thầy Nguyễn Quốc Sil - Bí thư Đoàn Trường có mặt tại buổi lễ

Trong đợt kết nạp lần này, BCH Đoàn Trường vui mừng kết nạp thêm 37 đoàn viên vào Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh - đây là những thanh niên ưu tú không chỉ có nhiều cố gắng, nỗ lực trong công tác, học tập mà còn tích cực tham gia vào các hoạt động phong trào, hoạt động Đoàn. Đến tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của BSCKII. Nguyễn Kim Nhang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường, Thầy Nguyễn Quốc Sil - Bí thư Đoàn Trường và các đồng chí trong BCH đoàn Trường.

Đội TCM của trường trình diễn các tiết mục văn nghệ trong buổi lễ

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đoàn. Bước ngoặt kết nạp Đoàn chính là thành quả cao quý tạo bước tiền đề cho chặng đường phấn đấu vào hàng ngũ của Đảng.

BSCKII. Nguyễn Kim Nhang trao giấy Chứng nhận và sổ đoàn viên cho các tân đoàn viên trong buổi lễ kết nạp

Thay mặt BCH Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu, Thầy Nguyễn Quốc Sil - Bí thư Đoàn Trường đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các Đoàn viên mới, đồng thời dặn dò các đồng chí đoàn viên mới cần tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đoàn viên năng nổ, luôn phấn đấu không ngừng vì sự phát triển vững mạnh của Nhà trường.
Đồng chí Nguyễn Quốc Sil - Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đeo huy hiệu đoàn lên áo cho các bạn đoàn viên mới trong buổi lễ

Lễ kết nạp Đoàn viên Lớp 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu là một trong loạt hoạt động nhằm thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh Đoàn Bạc Liêu về việc thực hiện công tác bồi dưỡng và phát triển đoàn viên mới nhân kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sau buổi lễ, các Đoàn viên mới cần tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ người đoàn viên để có thể phấn đấu bước vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam trong thời gian tới.

37 đoàn viên mới ra mắt tại buổi lễ - những cá nhân xuất sắc, vinh dự đứng vào hàng ngũ Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh

Các tân đoàn viên hứa hẹn và hạ quyết tâm tại buổi lễ kết nạp

Đồng chí Nguyễn Quốc Sil - Bí thư Đoàn Trường chúc mừng và gửi lời nhắn nhủ đến các tân đoàn viên

Bộ phận truyền thông đưa tin