Trao học bổng thắp sáng ước mơ đợt 1, năm học 2020 - 2021

Chi tiết Được viết: 29-12-2020

Căn cứ những đề xuất từ các chi đoàn trực thuộc Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu, Ban Chấp hành Đoàn trường đã họp và xét trao học bổng cho 11/13 trường hợp Đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn nhưng cố gắng vươn lên trong học tập.

Sáng ngày 28/12/2020 (Thứ 2) trong buổi chào cờ tại sân trường, Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã công bố quyết định số 53/QĐ-ĐTN ngày 22/12/2020 về việc trao học bổng "Thắp sáng ước mơ" đợt 1, năm học 2020 - 2021 cho 11 Đoàn viên thanh niên phù hợp với những tiêu chuẩn xét học bổng với tổng số tiền là 8.200.000 đồng được trích từ nguồn quỹ khuyến học do các ĐVTN của cả trường đóng góp vào đầu mỗi năm học.

Đồng chí Ngô Kiều Losl - Bí thư Đoàn trường Cao đẳng y tế Bạc Liêu trao học bổng "Thắp sáng ước mơ" cho các bạn đoàn viên thanh niên

Đây là hoạt động thường xuyên được Ban Chấp hành Đoàn trường duy trì nhằm tiếp thêm động lực để các bạn Đoàn viên thanh niên phấn đấu học tập. Hy vọng với số tiền học bổng được trao, sẽ giúp các bạn vượt qua mọi khó khăn để đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình học tập của mình tại nhà trường./.